Khởi nguồn

Từ 100% hạt cà phê Robusta chất lượng được chọn lọc từ vùng đất Tây Nguyên của Việt Nam kết hợp cùng phương pháp rang xay độc quyền từ AS COSECO.

Cà phê càng được rang sẫm màu hương vị càng trọn vẹn. Rang cà phê là một quá trình đòi hỏi sự tinh tế từ đôi bàn tay và sự am hiểu từng loại hạt cà phê của người nghệ nhân. Rang lửa nhỏ khiến cà phê chưa chín tới và đắng hơn, trong khi rang quá kỹ lại khiến cà phê cháy khét đánh mất những đặc tính thượng hạng vốn có. Trong quá trình rang đủ thời gian, những dinh dưỡng như proteins, enzymes mới sẽ tích tụ phía trong tạo nên phần chất của cà phê, làm cho cà phê đậm hơn, sánh hơn.

Đam mê

Trên hành trình tìm kiếm những hạt cà phê ngon nhất,
AS COSECO luôn chú trọng bốn đặc tính từ trái cà phê nhằm tôn trọng nguyên bản cho tách cà phê đậm vị.
– Hương thơm là mùi hương của hạt cà phê – thơm bao nhiêu hứa hẹn cho nhiều vị bấy nhiêu.
– Thể chất là khái niệm để chỉ độ đậm đà trong nước chiết xuất cà phê. cảm nhận thông qua đánh giá của người thưởng thức.
– Acid là hợp chất tạo nên vị chua thanh của cà phê.
– Hậu vị là hương vị cà phê còn đọng lại sau khi thưởng thức.

Bùng nổ

Tách cà phê hoàn hảo được định nghĩa là tách cà phê có vị đắng đậm đà, chua thanh thoát, lan toả hương thơm nồng nàn, dễ dàng chinh phục vị giác của bất cứ ai.
Tách cà phê đậm vị luôn luôn là thức uống giữ vị trí nhất định trong lòng những tín đồ cà phê Việt, dù văn hoá thưởng thức có nhiều thay đổi theo sự phát triển từng ngày của xã hội.

THIẾT QUAN ÂM

Tương truyền rằng trong thời loạn lạc người dân Phúc Kiến vẫn một lòng thờ phụng Quan Âm nên được Ơn Trên ban cho giống trà thượng hạng toả hương thanh khiết và từ đó cái tên Trà Thiết Quan Âm trở thành một nét văn hoá trà đặc sắc của người phương đông.

Xem thêm

TRÀ Ô LONG

Trà Ô Long được biết đến như một trong những đại danh trà với hương vị tinh tế. Đặc điểm chế biến trà Ô Long rất độc đáo với cách thức bán lên men tự nhiên. Sau khi thu hoạch theo nguyên lý một búp và hai lá trà non sẽ được ủ lên men, khi thấy màu lá chuyển sang ba phần đỏ, bảy phần đen thì là thời điểm trà được sao ủ tốt nhất để có được mùi vị thơm ngon nhất.

Xem thêm

TRÀ XANH THÁI NGUYÊN

Trà xanh là loại thức uống truyền thống của người Châu Á từ ngàn xưa đến nay. Từ những đọt trà non xanh tươi mơn mởn, trà xanh được chế biến không qua công đoạn lên men nhằm đảm bảo trọn vẹn hương vị thiên nhiên trong từng ngụm trà ấm áp. Dư vị trà xanh chát nhẹ nhưng thanh khiết, mang lại phút giây thư giãn tuyệt vời.

Xem thêm